Hướng dẫn cách mua sim Viettel 10 số đẹp giá rẻ cho khách hàng

Ngày nay có rất nhiều sử dụng mạng Viettel. Điều đó chứng minh cho mức độ phủ sóng của nhà mạng này trên khắp cả nước. Chúng tôi nhận thấy, không chỉ khách hàng có thu nhập trung bình trở xuống mới dùng nhiều sim số Viettel, mà ngay cả khách hàng thượng lưu có thu nhập cao trở lên cũng đều có mong muốn dùng sim Viettel 10 số để làm phương tiện trao đổi khi làm ăn và giao du với khách nước ngoài. Và đó cũng là lý do chúng tôi mang đến cho bạn một địa chỉ để săn sim giá rẻ Viettel 10 số đẳng cấp.

Nhiều người tin rằng, sở hữu sim 10 số đẹp sẽ mang đến may mắn cho sự nghiệp, tình duyên và cuộc đời của bạn. Do đó, không quá khó hiểu khi mong muốn tìm kiếm cho bạn một chiếc sim 10 số Viettel.

Mô tả về sim Viettel 10 số

Sim Viettel số đẹp 10 số là những sim Viettel chứa dãy số đẹp, mang nhiều ý nghĩa may mắn với chủ nhân và thường có giá bán cao hơn so với sim thông thường. Dựa vào quan niệm của dân gian, các con số sẽ mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Do đó, mới có những cách sắp xếp con số sao cho thật mới lạ, độc đáo và mang nhiều giá trị phong thủy cho người dùng như sim lặp, sim ngày tháng năm sinh, sim tiến lên…

Kể tên một số loại sim đẹp

+ Sim tứ quý, ngũ quý: Là những sim có 4 hoặc 5 số cuối giống nhau. Đây là dạng sim vừa hiếm, vừa quý nên được khá nhiều người tìm mua và mong muốn sở hữu.

+ Sim lộc phát và phát lộc: Là những sim có chứa số 68 hay 86 (sim thần tài). Đây là những sim được tin tưởng có thể mang đến may mắn cho người khác trong làm ăn, mua bán.

+ Sim taxi: Là dạng sim số lặp, dễ nhớ, dễ đọc. Đây là loại sim thường dùng trong các hãng taxi, thường là những số vừa lặp vừa tiến, khá đẹp mắt và có giá trị cao.

+ Sim tam hoa: Là sim có 3 số cuối giống nhau, rất thích hợp cho các dân chơi sim và tậu sim.

Trào lưu mua sim Viettel 10 số đẹp

Mỗi người có cách nhìn nhận và mục đích tậu sim quý khác nhau nhưng hầu hết là để chứng minh khả năng tài chính, đẳng cấp của mình. Mặt khác, nếu nhìn vào sim 10 số sẽ dễ gây cảm tình cho người xem hơn sim 11 số

Như vậy, có rất nhiều lý do chính đáng để bạn thể hiện khả năng tư duy, niềm tin của bạn vào phong thủy bằng cách mua cho mình chiếc sim số đẹp Viettel có giá trị cao. Và nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào cung ứng cho bạn chiếc sim Viettel 10 số với dịch vụ tốt như vậy thì hãy đến với chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận tình chu đáo.

Có rất nhiều hãng có nhiều số đẹp. Tuy vậy, đầu số 096, 097, 098,… của hãng Viettel vẫ được ưa chuộng hơn cả. Vậy làm sao để săn sim giá rẻ Viettel 10 số đẳng cấp như vậy. Đây là nhu cầu của hầu hết các khách hàng VIP ở chỗ chúng tôi. Và chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu này.

Không chỉ sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, danh sách sản phẩm sim Viettel  có đầy đủ chủng loại và dịch vụ giao sim miễn phí nhanh chóng, Nơi đây còn được nhiều người tín nhiệm vì dịch vụ bảo hành sim và chăm sóc khách hàng chu đáo. Thế mới biết quý khách luôn được trân trọng khi trở thành khách hàng mua sim Viettel