Vay tiền bằng sim Viettel có nên không?

Vay tiền bằng sim Viettel là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vì mục đích cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về hình thức vay tiền qua sim Viettel có nên hay không, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Có nên vay tiền bằng sim Viettel hay không?

Vay tiền bằng sim Viettel được triển khai rầm rộ và phổ biến tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2017 bởi ngân hàng VPBank. Tính tới hiện tại đã có gần 60 tỉnh thành trên cả nước áp dụng hình thức vay tiền như thế này.

Vay tiền bằng sim Viettel là hình thức vay tín dụng tín chấp với điều kiện khách hàng phải đang là chủ sở hữu sim Viettel. Đặc biệt, điều kiện bổ sung quan trọng khi tiến hành vay tiền qua sim Viettel là bạn phải có CMND và sổ hộ khẩu.

Hiện nay, nhu cầu vay tiền bằng sim Viettel khá phổ biến bởi sim Viettel là sim số được cung cấp bởi Tập đoàn viễn thông Quân đội nên độ đảm bảo khá cao. Ngoài ra, số điện thoại di động Viettel càng là số đẹp thì càng dễ vay với mức lãi suất thấp.

Chính vì thế, hình thức vay tiền qua sim Viettel là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của khách hàng. Hơn hết, xu hướng vay tín chấp bằng sim Viettel ngày càng phổ biến và rất được ưa chuộng. Đây là một trong những cách vay tiền phổ biến với mức lãi suất thấp hiện nay.

Vay tiền bằng sim Viettel cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Một trong những mẹo vay tiền mặt bằng sim Viettel các bạn hãy sử dụng sim Viettel đã dùng được 2 năm trở lên, tốt nhất là 5 năm. Vì sim càng sử dụng lâu càng uy tín về công việc sau này.

Để vay được tiền qua sim Viettel các bạn cần chuẩn bị CMND, sim Viettel chính chủ đã kích hoạt và đang trong quyền sở hữu của bạn. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm sộ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn bao gồm cả những trang chưa ghi chữ gì).

Lãi suất vay tiền bằng sim Viettel là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền mặt bằng sim Viettel được tính giao động từ 1.5% đến 5%. Một mẹo để được hưởng lãi suất thấp bạn nên chứng minh nguồn thu nhập của mình cho khoản vay, càng cao càng tốt là được.

Bên cạnh hình thức vay tiền bằng sim Viettel chúng ta còn có thể vay theo lương, vay theo hợp đồng hoặc vay qua thẻ tín dụng hoặc vay theo bảo hiểm nhân thọ đều được. Đây cũng là một hình thức vay tiền tín chấp khá phổ biến hiện nay. Các bạn có thể tham khảo qua.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc về vấn đề có nên vay tiền bằng sim Viettel hay không. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về hình thức vay tiền bằng sim Viettel các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên Internet hoặc trực tiếp đặt câu hỏi trên các diễn đàn, group để thêm sự tư vấn chính xác nhất.