Về chúng tôi

Cụm từ “sim số đẹp” chẳng xa lạ gì trong cuộc sống của chúng ta nữa. Với xu thế phát triển hiện đại thì mong muốn sử dụng sim số đẹp ngày càng cao. Vậy bạn đã biết cách để chọn sim số đẹp cho đúng chưa? Tất cả điều đó sẽ được bật mí ngay sau bài viết dưới đây từ trang web http://www.shfireworks.org

Chọn sim số đẹp dễ nhớ cho doanh số tăng

Tiêu chuẩn đầu tiên của sim số được đánh giá là đẹp đó chính là dễ nhớ. Bạn đang cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm tốt, nhưng khách hàng khi có nhu cầu mua thì đã quên mất số điện của bạn rồi. Vấn đề là làm sao cho họ ấn tượng hoặc nhớ được số điện thoại của cửa hàng. Số điện thoại thường có từ 10-11 số. Để khách hàng, đối tác, bạn bè nhớ được số điện thoại của chúng ta thì thật không dễ dàng. Bình thường, chúng ta nhớ số điện của ai đó thì đó phải là người đặc biệt của chúng ta hoặc người đó có số điện thoại rất dễ nhớ. Giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề chính là số điện thoại dễ nhớ. Những con số tiến đều, giống nhau hay số dễ đọc đều được coi là số đẹp. Khi mua sim mới bạn hãy chú ý đầu tư cho việc này để cảm nhận được hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại. Chắc chắn với số điện thoại đẹp dễ nhớ thì doanh số bạn sẽ tăng.

Chọn sim số đẹp phải hợp phong thủy

Yếu tố văn hóa và tôn giáo luôn tồn tại song hành cùng cuộc sống. Người Việt tin và làm theo những yếu tố phong thủy phương Đông. Theo đó, mỗi con người có bản mệnh riêng và tài lộc sẽ đến theo nhiều con đường. Khi kỵ hợp đúng cách thì mọi việc làm ăn gia đình sẽ thuận buồm xuôi gió. Để tạo nên những duyên cơ hợp trùng này thì những con số có yếu tố rất quan trọng. Từ ngày giờ đến sim số điện thoại, mọi yếu tố cần được chú ý. Đặc biệt, những thương gia làm ăn buôn bán thì càng chú trọng đến sim số hợp phong thủy. Chọn một sim số đẹp đánh giá hợp phong thủy hay không cần có chuyên gia xem xét và đánh giá. Sim số hợp chủ nhân sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Chọn sim số đẹp theo năm sinh

Trong các tiêu chí đánh cho sim số đẹp thì sim năm sinh cũng chẳng ngoại lệ. Khi ngày sinh chủ nhân trùng hợp với sim số tạo nên nét hội tụ đầu tiên. Nếu biết tận dụng điều này sẽ mang lại nhiều điều tốt cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, sim số trùng ngày tháng năm sinh còn thể hiện đẳng cấp của bạn. Ngày sinh của bạn có thể rất nhiều người trùng nhưng duy nhất chỉ có bạn có được sim số trùng ngày sinh. Bạn bè người thân quen biết hẳn là rất nể khi bạn sở hữu sim số đẹp như vậy.

Rất nhiều yếu tố để xem xét khi chọn sim số đẹp. Nếu còn đang boăn khoăn làm sao tìm sim số đẹp cho hợp thì hãy để những chuyên gia của chúng tôi giúp bạn. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ chọn được sim số đẹp đúng ý.