Ý nghĩa của sim số đẹp Viettel 086 là gì?

Thời gian gần đây trên thị trường thường xuất hiện thêm đầu số di dộng 086 khiến cho rất nhiều người tò mò về ý nghĩa thực sự mà nó mang lại. Cùng shfireworks.org khá phá ngay ý nghĩa của sim số đẹp Viettel 086 qua bài viết dưới đây nhé!

Sim số đẹp Viettel 086 mang ý nghĩa gì?

Có rất nhiều cách giải thích ý nghĩa của sim số đẹp Viettel 086. Tuy nhiên, dù là cách giải thích ý nghĩa tường tận nào đi chăng nữa thì đây cũng là một trong số các đầu số sim di dộng mang ý nghĩa phát tài, phát lộc mà nhà mạng Viettel đã cho ra mắt người tiêu dùng vào tháng 3/2016.

Mang sự may mắn với người dùng

Theo quan niệm của người Trung Hoa hai con số 6 và số 8 mang tới sự thuận lợi về công danh, sự nghiệp và tiền bạc cho người dùng. Chính vì thế, người Việt mình hay có cách đọc chệch theo các con số được phát âm theo Hán Việt là 6 = lộc còn 8 = phát.

Kinh doanh, làm ăn phát đạt

Ngoài khả năng tục đoán vận mệnh của mỗi người ( số 6: số lộc và số 8: số phát – mệnh lớn), đầu số sim đẹp Viettel 086 còn mang sự thành công, làm ăn phát đạt cho những người kinh doanh. Đặc biệt, với lối viết số 8 có hai nét đều giống hoa loa kèn và số 6 tương ứng với 1 nét cong vào thân mang ý nghĩa rước lộc, rước may mắn vào nhà.

Khẳng định sự vững chãi, kiên định

Không chỉ mang may mắn, rước lộc tài vào nhà hay trong công việc kinh doanh, sim số đẹp Viettel 086 còn được đánh là một khối lục giác vững chãi nhất. Người ta thường lấy hình ảnh con ong làm tổ theo khối lục giác để ví với lục căn, lục long, lục thân.

Người sử dụng đầu sim số đẹp Viettel 086 cũng phần nào khẳng định được sự kiên định và đẳng cấp của chính mình.

Chọn sim số đẹp Viettel 086 cần lưu ý những gì?

Khi lựa chọn sim số đẹp Viettel 086 bạn cần chú ý đến sự hòa hợp giữa các số với nhau để không làm giảm ý nghĩa của sim đi xuống. Tuyệt đối không nên lựa chọn sim đầu 086 có chứa số 4 và số 7. Bạn có thể lựa chọn các số còn lại là: 39.39.79 , 29.39.79 hay 79.79.39 đều được.

Mua sim số đẹp Viettel 086 ở đâu chất lượng?

Chính vì mang nhiều ý nghĩa biểu tượng của sự thành đạt, may mắn, phát lộc hiện nay nhu cầu mua sim số đẹp Viettel 086 rất phổ biến. Bạn hãy lựa chọn được địa chỉ mua sim số đẹp uy tín nhất để vừa đảm bảo chất lượng lẫn giá thành hợp lý nhất. Các bạn có thể tìm hiểu nhiều sim số đẹp đầu 086 tại bài viết: Hướng dẫn cách mua sim Viettel 10 số đẹp giá rẻ cho khách hàng

Cửa hàng chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng sim số đẹp Viettel 086 cho bạn thoải mái lựa chọn theo độ tuổi, vận mệnh, nghề nghiệp, giới tính… Các hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra cũng như các chính sách ưu đãi khi mua hàng, hậu mãi tốt nhất.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về ý nghĩa sim số đẹp Viettel 086 các bạn có thể tìm hiểu qua.